Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO là công ty chuyên nghiệp, CHUYÊN SẢN XUẤT FILE CÒNG, TRÌNH KÝ, CẶP HỘP LƯU TRỮ... Thương hiệu của SAVI đã được biết đến trên toàn Quốc là những sản phẩm giá thành thấp và chất lượng cao và là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Với đội ngũ CBCNV nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn phòng phẩm với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đã tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm của SAVI đều được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. SAVI cam kết xây dựng và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm:

  • Nâng chất lượng sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng;
  • Liên tục hoàn thiện, cải tiến để tạo ra các sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao;
  • Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, đem lai lợi ích cao nhất cho khách hàng và lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp và cổ đông. Đây cũng là mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của Công ty.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân đến Quý Khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ Quý khách nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Thông tin liên hệ:

BẢN QUYỀN: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
Địa chỉ: Số 10/983 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Điện thoại: 043.9328.155 - 0904.113.559
Di động: Email: savivpp@yahoo.com - vppsavi@gmail.com